Quy trình chất lượng trồng rau hữu cơ tại trang trại sinh thái hữu cơ TVT Cleanfood là quy trình nhằm đảm bảo các sản phẩm thu hoạch được phải đúng tiến độ, đúng số lượng, đúng chất lượng trên mỗi diện tích reo trồng

Tại TVT Clenfood chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình sau:

1. Gieo trồng

+ Hạt giống được lựa chọn kỹ, loại bỏ những hạt xấu, lép, bệnh hoặc hỏng
+ Nguồn nước trong bể được kiểm tra kỹ càng 
+ Không khí xung quanh vùng trồng rau luôn phải đảm bảo trong lành và thoáng mát, tránh xa các nhà máy, khu công nghiệp và đô thị
+ Đất trồng chưa từng được cải tạo, chưa từng sử dụng hóa học và các chất kích thích khiến đất màu mỡ
+ Phân ủ chua trộn vào đất không có thành phần hóa học và độc hại, phân ủ giúp đất màu mỡ từ tự nhiên

2. Chăm sóc
+ Công nhân trực tiếp chăm sóc bằng tay, nhỏ cỏ, bắt sâu bằng tay hoặc bẫy thủ công, tuyệt đối không sử dụng thuốc diệt có hay thuốc trừ sâu
+ Do đất đã được ủ phân chuồng, phân ủ chua  nên trong quá trình chăm sóc và trưởng thành, rau chỉ được tưới nước từ bể.

3. Thu hoạch
+ Rau được thu hoạch giai đoạn cây rau phát triển xanh và non nhất