Ra đời năm 2017, trang trại sinh thái giáo dục TVT Cleanfood là mô hình nuôi trồng theo chuỗi khép kín của Công ty Cổ phần Tiến Việt Thái. Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch nhất, tươi ngon nhất Công ty đã tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trong nuôi trồng hữu cơ. 

Cụ thể:

+ Không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hay các chất kích thích sinh trưởng nhanh cho cây trồng.

+ Không tiêm kháng sinh, các chất phụ gia hóa học cho vật nuôi.

Để cây trồng và vật nuôi sinh trưởng bình thường mà không nhờ đến các chất kháng sinh, kích thích sinh trưởng hóa học, Công ty đã nhập khẩu từ Pháp phụ gia thảo dược dùng cho vật nuôi giúp con vật có kháng thể tốt hơn và tránh khỏi bệnh tật, ngoài ra còn giúp thịt đỏ, thớ thịt dày và tươi ngon hơn. Phân từ con vật được gom lại và mang bón cho cây trồng. 


Như vậy:

+ Đối với vật nuôi: Công ty sử dụng hoàn toàn phụ gia thảo dược thay thế kháng sinh, giúp con vật kháng bệnh tốt, ăn khỏe từ đó giúp sinh trưởng tự nhiên mang lại nguồn thịt sạch, đỏ, nhiều nạc và tươi ngon. Giống được nhập khẩu và nguồn nước lấy từ các con suối, hồ trên đồi.

+ Đối với cây trồng: Phân bón được lấy từ phân các con vật thải ra, ủ hoai mục, thêm đậu tương ủ chua trộn vào đất đỉnh đồi làm dinh dưỡng cho cây, ngoài ra dùng các thực vật có mùi để đuổi côn trùng. Rau được trồng xen canh và luân canh để hạn chế sâu và bệnh ở cây. Nguồn nước cũng được lấy từ suối và hồ trên núi đồi, tránh xa các khu công nghiệp và đồng bằng.Ngoài thực phẩm hữu cơ, Công ty có khuôn viên phục vụ tham quan, giải trí, học tập của các em nhỏ và dịch vụ cho thuê đất trồng rau hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một cảm giác mới lạ khi đến nơi đây.