Giới thiệu TVT Cleanfood.

Còn nhớ cuối năm 2013 - đầu năm 2014 cả nước đã bùng nổ ngộ độc thực phẩm, ung thư giai đoạn cuối, thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường lúc bấy giờ, người dân quá ham rẻ mà không ngần ngại xả hết những  chất hóa học khiến "rau 2 ngày là thu hoạch", "cà chua tươi hàng tháng không hỏng", "quả để ở ngoài nửa năm chẳng mùi", "thịt có chất tạo nạc hóa học nên vừa tươi, ít mỡ, rất bắt mắt". Chắc các bạn vẫn còn nhớ vụ ngộ độc khủng khiếp gây chấn động cả nước hôm 15/2/2017 khiến 81 người phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp sau khi ăn cỗ tại một đám cưới.

Chứng kiến tất cả những gì đã và đang xảy ra với người tiêu dùng, TVT muốn chung tay với người thế tất cdân đẩy lùi thực phẩm bẩn, quyết tâm kinh doanh sạch bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Nói là làm, TVT đã nhập khẩu phụ gia thảo dược chiết xuất thực vật từ Pháp về Việt Nam thay ả chất tạo nạc, tạo thịt đỏ hóa học và các chất kháng sinh có hại cho con người.

 Nhận thấy là chưa đủ, ngày 20/7/2017 TVT chính thức thành lập nông trại sinh thái giáo dục TVT cleanfood với hai mục tiêu chính: 

+ Một là giúp người tiêu dùng có được nguồn thực phẩm sạch nhất được trồng và chăn nuôi hoàn toàn từ thiên nhiên, kiểm soát được tất cả các bệnh mà không nhờ sự can thiệp từ hóa học, từ đó cho ra được nguồn thịt và rau sạch nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt rau của TVT Cleanfood được bón từ bột đậu với công thức thích hợp và được trồng trên đỉnh đồi khiến rau rất thơm, ngọt đậm và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của rau. 

+ Hai là giúp cho trẻ em - các chồi non tương lai của đất nước có được môi trường vui chơi, nghiên cứu sinh thái, picnic trong lành, vui đùa với cỏ cây và các con vật của nông trại.  Các em  sẽ có nhiều cái nhìn hơn về thực tế, phát huy tính mày mò sán g tạo tuyệt vời của các em.

Thực phẩm sạch hoàn hảo

- Rau hữu cơ ăn lá  

- Thịt heo hữu cơ 

- Thịt gà, ngan, ngỗng trứng gà. 

 - Cá

Dịch vụ tiện lợi:

- Cho thuê đất trồng rau tại nông trại.
- Mở cửa các chuyến thăm của các trường tiểu học quốc tế đến nông trại.