Cải chip
Cải chip
CAICHIP01
Loại Rau củ hữu cơ
Đơn giá
Quy cách đóng gói kg
55.000đ
60.000đ
Thêm vào giỏ hàng
Thông tin sản phẩm

Rau cải chíp ?ược thu trực tiếp từ trang trại TVT Cleanfood và chuy?n ?ến tận tay khách hàng ngay trong ngày thu hoạch. M?i ngày rau ?ược các công nhân tại trang trại thay nhau ch?m sóc, bón phân hữu cơ là b?t ?ậu tương, phân chu?ng, phân xanh và phân ủ chua. Rau luôn giữ nguyên ?ược giá tr? dinh dưỡng cao nhất và không có chất hóa học trong rau.


Rau cải chip tại trang trại TVT CLEANFOOD

Dinh dưỡng từ cải chíp

Cải chíp thu?c về rau họ cải, bao g?m cải xo?n, bông cải xanh, súp lơ, cải bruxen, cải bắp, rau xanh collard, cải củ Thụy Đi?n và củ cải. Những dinh dưỡng t?ng cường ngu?n cung cấp các chất dinh dưỡng.

Cải chíp cũng cung cấp m?t s? vitamin và khoáng chất khác như ph?t pho, kẽm, natri, ??ng, mangan, selen, niacin, folate, choline, beta-carotene và vitamin K.



Cải chíp có v? trí rất cao trên các chất dinh dưỡng t?ng hợp Density Index (Andi), trong ?ó giá thực phẩm không ch? dựa vào vitamin và khoáng chất của nó, nhưng cũng phần phytochemical và khả n?ng ch?ng oxy hóa.

Các loại thực phẩm có các chất dinh dưỡng nhất cho m?i calo có thứ hạng cao nhất, Cải chíp ?ược xếp hạng trong s? 3 loại trái cây và rau quả hàng ?ầu về Andi.

Rau họ cải như cải chíp rất giàu glucosinolate, ?ó là những hợp chất chứa lưu huỳnh ?ã ?ược tìm thấy có lợi cho sức khỏe con người trong nhiều cách khác nhau.

Công dụng của cải chíp

Phòng ngừa b?nh ung thư:Các loại rau xanh thu?c họ cải như cải chíp là ngu?n thực phẩm tuy?t vời, có khả n?ng cao phòng ngừa b?nh ung thư. Bạn càng sử dụng nhiều cải chíp trong chế ?? ?n hàng ngày của mình thì nguy cơ mắc b?nh ung thư càng thấp.




Trong cải chíp có chứa nhiều chất glucosinolates (ch?ng lại các yếu t? gây ung thư) cũng như phytoalexin (chất kháng ??c thực vật) ?ược gọi là brassinin. Ngoài ra, cải chíp còn là ngu?n cung cấp d?i dào chất Beta carotene - hợp chất ch?ng ôxy hóa mà các nghiên cứu khoa học trên thế gi?i ?ã chứng minh tác dụng làm giảm nguy cơ mắc b?nh ung thư ? người m?t cách hi?u quả.

Giúp tiêu hóa t?t:Cải chíp chứa nhiều chất xơ thiết yếu cho quá trình tiêu hóa và giúp phòng ngừa b?nh táo bón.

T?t cho mắt:Chất Beta carotene d?i dào có trong cải chíp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ?ôi mắt của bạn. Nó có tác dụng phòng ngừa b?nh ?ục nhân mắt và thoái hóa hoàng ?i?m ? mắt.

Hạ huyết áp cao:Cải chíp là ngu?n thực phẩm d?i dào potassium và canxi có khả n?ng kích thích nh?p tim hoạt ??ng t?t và hạ huyết áp cao. Ngoài ra, cải chíp còn chứa lượng sodium thấp nên góp phần ?áng k? trong quá trình giảm thi?u mức ?? của huyết áp cao.

Giúp giảm cân:Cải chíp chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và ít calo sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp cơ th? giảm cân hi?u quả. Vi?c tiêu thụ nhiều chất xơ có th? làm cho bao tử no mà không phải nạp thêm calo, như vậy ?n cải chíp m?i ngày có th? giúp bạn giảm thi?u lượng calo hấp thu vào cơ th?.



T?t cho phụ nữ mang thai:Phụ nữ mang thai cần tiêu thụ nhiều axít folic trong chế ?? ?n hàng ngày vì nó có tác dụng phòng ngừa khuyết tật cho thai nhi. Cải chíp chính là ngu?n thực phẩm chứa nhiều axít folic, phụ nữ nên ?n thường xuyên trong su?t thời gian mang thai và sau khi sinh ?? mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Những phụ nữ cho con bú sữa mẹ cũng nên ?n nhiều cải chíp ?? có nhiều sữa hơn.

T?ng cường h? th?ng mi?n d?ch:Lượng vitamin C trong cải chíp có khả n?ng giúp t?ng cường h? th?ng mi?n d?ch, phòng ngừa b?nh tật và sự lây nhi?m trong cơ th?.



Sản phẩm tương tự